KHU BIỆT THỰ HOA PHƯỢNG(HP) VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA NHIỀU KHU ĐẸP NHƯ HP4 VÀ HP5 NƠI NHIỀU KHÁCH HÀNG MUỐN Ở.

Khu biệt thự Vincom Village đường Hoa Phượng được thiết kế rất hợp lý từ diện tích đến vị trí.Khi chúng tôi giới thiệu những căn biệt thự khu Hoa Phượng thì số lượng khách hàng quan tâm rất nhiều. Với thiết kế bao quát toàn bộ theo chiều dài của dự án khu Hoa Phượng được phân ra thành 3 khu rõ rệt nhất như sau:

Khu biệt thự vincom village Hoa Phượng 1,2,3 là khu đặc biệt duy nhất của dự án gồm toàn bộ là những biệt thự đơn lập diện tích nhiều nhất là 300m2, còn lại là 350-450 cá biệt có những căn biệt thự gần 600m2.Được thiết kế nhìn đối diện khu biệt thự Bằng Lăng qua trục đường chính Hoa Phượng đằng sau Trung Tâm thương mại, nhà trẻ Mapbe Canada rất thuận tiện khi đi mua sắm và ra trục đường chính 81m.Với 61 căn biệt thự Hoa Phượng 1(HP1), 22 căn biệt thự Hoa Phượng 2(HP2) và 51 căn biệt thự Hoa Phượng 3(HP3) đây có lẽ được chúng tôi đánh giá về lâu dài là một trong những khu riêng biệt và thoáng đãng ở dự án Vincom Village.

BB_3_mini

Khi bạn đi dọc trên trục đường sát Vườn nướng BBQ bên phải bạn sẽ bắt gặp khu Biệt thự Vincom Village hoa phượng 4(HP4) đây có lẽ là khu biệt thự được nhiều khách hàng mua ngay từ những ngày đầu mở bán dự án. Bao gồm 43 căn biệt thự thiết kế đối xứng trong đó một bên là các biệt thự song lập diện tích 217m2, một bên là các biệt thự đơn lập 424m2. Hầu hết các biệt thự khu HP4 dần được các chủ nhà dọn về ở và mật độ cư dân ở khu này tăng từng ngày.

Khu biệt thự Vincom Village được đánh giá có số lượng khách hàng muốn sở hữu nhất là khu Hoa Phượng 5(HP5) là quần thể có khu vui chơi trẻ em rất thoáng và ở một vị trí đắc địa gần trường học quốc tế BVIS, gần đường chính Hoa Hồng, Sân tập Golf, được các kiến trúc sư thiết kế như hình giọt nước ôm trọn bên dòng kênh đào. Toàn khu Hoa Phượng 5(HP5) có 02 căn biệt thự đơn lập 320m2 còn lại là 17 căn biệt thự song lập 300m2.Các chủ nhà khu Hoa Phượng 5 đang hoàn thiện và số lượng về rất nhiều. Hầu hết các khách hàng đi xem và mua đều chia sẻ với chúng tôi rằng “Muốn sở hữu biệt thự Hoa Phượng 5(HP5) vì cả hai mặt trước và sau biệt thự đều thoáng và số biệt thự rất ít”

Gần khu Hoa Phượng 5 là những biệt thự Hoa Phượng 6(HP6) gần trường học BVIS có 30 căn biệt thự thiết kế khá độc đáo và khác lạ so với các khu khác.Biệt thự HP6 từ ô 1 đến ô 14 đa phần gồm các biệt thự đơn lập ngã ba sông rộng diện tích 300m2.Các biệt thự HP6 từ ô số 15 đến ô số 30 là các biệt thự song lập diện tích 225m2 được thiết kế so le nhau, một số biệt thự thì nhà được để lùi vào trong vì vậy khoảng cách giữa cổng và sảnh vào biệt thự lớn.

Bạn và gia đình nếu thực sự có nhu cầu mua để sở hữu biệt thự khu Hoa Phượng(HP) hãy xem danh sách chi tiết chúng tôi cập nhật mới nhất 01/01/2013 và hãy liên lạc với chúng tôi theo số Hotline : 0987.468.699

Đây có lẽ là câu  hỏi mà khách hàng quan tâm nhiều nhất và ở bài viết này chúng tôi xin trao đổi chân thành nhất để quí khách hàng hiểu sâu sắc về nguồn gốc giá bán Vincom Village và tại sao lại có sự loạn giá trên thị trường hiện nay.

Giá bán từ tháng 5/2011 chủ đầu tư mở bán từ 62-69tr/m2 tùy từng vị trí biệt thự sau đó khoảng tháng 11/2011 chủ đầu tư tăng giá gốc đợt 2 từ 72-75tr/m2 đến tháng 4 năm 2012 chủ đầu tư tăng giá bán đợt 3 từ 75-84tr/m2 rồi dừng bán hàng công ty. Đây có thể nói là dự án bất động sản cao cấp duy nhất tăng giá trong bối cảnh thị trường bất động sản các doanh nghiệp khác phải giảm sâu, thậm chí cắt lỗ cao từ 50-60% so với giá chào bán ban đầu.Những cư dân về sống đầu tiên đều thấy đây là dự án biệt thự tốt nhất và có chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup với thương hiệu mang tầm vóc quốc tế.Sắp tới chủ đầu tư sẽ làm nhiều những tiện ích xung quanh khu biệt thự nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân Vincom Village.

Trong quá trình xây dựng và hình thành dự án, tìm nguồn vốn chủ đầu tư huy động từ nhiều nguồn lực tài chính và bản thân toàn bộ dự án 183,7ha lúc đầu là mua lại của nhà máy Helen.Một số chủ đầu tư cấp 2 có được những suất ngoại giao giá rẻ và đã bán cho khách hàng với giá rất thấp khoảng 52-56tr/m2 thời điểm cuối năm 2011 tức là cách đây hơn 1 năm.Nhưng sau đó những biệt thự này đã được thu lại và chấm dứt hoàn toàn các giao dịch.Trên một số diễn đàn, trang mạng vẫn đăng tải những thông tin về giá bán không chính xác gây ra tâm lý lo lắng về giá bán cho khách hàng. Trong quá trình mua bán quí khách hàng nếu thông tin không chính xác ngay từ đầu sẽ bị những bên môi giới dẫn đi lòng vòng, mệt mỏi, đặc biệt đây là những biệt thự có giá trị rất lớn vì vậy khi giao dịch qua chúng tôi đảm bảo 100% thông tin chuẩn, nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

biet-thu-vinhomes-riverside-gia-re

Đối với một số biệt thự ngoại giao mà chủ đầu tư cấp 2 đã bán giá thấp cho khách hàng và khách hàng lại gửi bán lại rất ít và nếu có thì lại là những biệt thự ở cuối dự án, khu ít cư dân về ở, khu có một số mộ chưa di dời được ở dự án mặc dù trong thời gian tới khoảng tháng 6/2013 theo dự kiến của dự án.Thông thường khi mua biệt thự Vincom Village khách hàng quan tâm nhất là vị trí biệt thự, sự kết nối xung quanh với các công trình tiện ích và mật độ cư dân về ở. Qua các giao dịch chúng tôi nhận thấy những khu mà khách hàng muốn mua nhất là Bằng Lăng từ 7-11, Hoa Phượng 5, Hoa Phượng 4, Hoa Sữa 2, Hoa Sữa 4, Hoa Sữa 1, Hoa Sữa 3, Hoa Sữa 6….giá những biệt thự khu này giao dịch từ 72-79tr/m2 và hiện tại những vị trí này rất khan hàng vì nhiều khách hàng muốn mua mà chủ nhà không bán.

Từ thực tế mua bán biệt thự Vincom Village tại thời điểm hiện tại giá giao dịch tiền đất biệt thự của chủ nhà gửi bán dao động khoảng 70-80tr/m2 cá biệt có những chủ nhà cần tiền bán cắt lỗ rất hiếm nhưng những giao dịch này rất nhanh chỉ trong vòng từ 1-2 ngày.Những suất ngoại giao vào tên trực tiếp giá dao động khoảng từ 79-84tr/m2 nhưng vị trí cực đẹp và thực tế những biệt thự như vậy là rất ít số lượng hạn chế.

Có những khách hàng chia sẻ với chúng tôi rằng : Những biệt thự mà họ thích như Hoa Phượng 5, Hoa sữa 4 từ lô số 9-12, BL7-BL10 hồ rộng, khoảng nhìn đẹp có thể trả giá trên 80tr mà chủ nhà không bán vì họ không có nhu cầu và thực sự mua để định cư lâu dài vì chất lượng cuộc sống cho gia đình.

Nếu quí khách còn thắc mắc về giá bán rao ảo trên các kênh thông tin khác chúng tôi có thể hỗ trợ quí khách kiểm tra thông tin chính xác, chuẩn giá kể cả quí khách không mua bán qua chúng tôi nhưng sẽ đảm bảo cho khách hàng an toàn nhất khi giao dịch.

HOT LINE: 0934.570.586